Hari Won: Trấn Thành đánh tôi 2 lần đau chảy nước mắt!

Screen Shot 2021-08-05 at 15.32.03

banner112

Hari Won: Trấn Thành đánh tôi 2 lần đau chảy nước mắt!

Hari Won cho biết Trấn Thành đã đánh cô hai cái lúc nửa đêm. Dù đau chảy nước mắt thế nhưng nữ ca sĩ không phản kháng lại.

 

Mới đây, tập bán kết 3 chương trình Siêu tài năng nhí đã lên sóng, với sự tham gia của vợ chồng giám khảo quen thuộc Trấn Thành – Hari Won, cùng diễn viên Khả Như. Ngoài các giám khảo, tập bán kết còn có sự trở lại của 3 thí sinh nhí tài năng là Hoàng Long, Phúc Thịnh và Dương Cầm để tranh tài cùng nhau. Đây đều là ba thí sinh từng khiến các giám khảo ấn tượng ở vòng loại.

Nữ ca sĩ tiết lọ Trấn Thành cũng đam mê Muay Thái

Đáng chú ý, ngay khi thí sinh Hoàng Long thể hiện xong phần thi tài năng trình diễn Muay Thái của mình, Hari Won liền bất ngờ tỏ ra căng thẳng: "Con có biết con đã làm gì với gia đình của cô không?".

Câu hỏi bất ngờ này làm Trấn Thành, Khả Như hoang mang, không hiểu Hari Won đang muốn đề cập đến chuyện gì. Ngay lập tức, Hari Won giải thích: "Từ ngày vợ chồng tôi gặp Hoàng Long, Trấn Thành tự nhiên mê Muay Thái rồi đi tập luôn. Sau một thời gian, Trấn Thành đã có được một số kỹ thuật đánh võ khá ổn.

Thí sinh Hoàng Long và MC Gil Lê

Đó là lí do vì sao gần đây, người ta liên tục nhìn thấy hình ảnh Trấn Thành tập luyện võ thuật trên trang cá nhân của anh ấy. Họ không biết, Trấn Thành đang ước mơ có được thân hình đẹp như Hoàng Long nên mới tập chăm chỉ đến vậy.

Tuy nhiên, tôi rất bức xúc khi Trấn Thành dùng vũ lực với mình trong lúc ngủ mơ trên giường. Lúc đó, Trấn Thành đánh tôi tới tận hai cái trên giường, tôi đau chảy nước mắt, bật khóc luôn".

Trước cáo buộc của bà xã, MC Rap Việt phân trần rằng anh chỉ tập để giảm cân. Tuy nhiên sau một thời gian theo đuổi, Trấn Thành lại đam mê bộ môn này. Thậm chí ngày nào anh cũng giành thời gian để tập luyện nên mới trong vô thức mang "cú hick" đến cho Hari Won.

Thời gian qua vì dịch bệnh diễn biến phức tạp, TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội nên vợ chồng Trấn Thành – Hari Won chỉ ở nhà.

Thời gian qua, Trấn Thành đã cho khán giả thấy rằng anh là người chồng khéo léo, chu đáo. Nam diễn viên "Bố già" đã nấu nhiều món ăn bổ dưỡng cho bà xã, tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ,... Và đặc biệt anh sẵn sàng "nổi đóa" với anti-fan khi Hari Won bị chỉ trích. Nói về vợ, Trấn Thành từng chia sẻ: "Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người không cần làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu. Người phụ nữ thông minh là người hiểu rõ chồng mình muốn gì và đáp ứng điều đó 1 cách khôn ngoan, biết là bạn có ý tốt nhưng cảm ơn, vì tôi thích chăm sóc và vợ tôi đang làm rất tốt vai trò còn lại", Trấn Thành nói.

Trước đây vì quá bận rộn nên họ không có nhiều thời gian cho nhau. Giờ đây có lẽ là cơ hội tốt để cả hai nghỉ ngơi, ở bên đối phương nhiều hơn.

 

https://kenhsao.net/sao/hari-won-tran-thanh-danh-toi-2-lan-dau-chay-nuoc-mat-143484.html?utm_source=dable

godzilla-vs-kong-gaumeothuckhuya.com

 

momo-upload-api-200213105304-637171879841819770