Diễn viên Trà My tục tĩu mắng Khánh Thi là “yêu tinh già”, khuyên chồng trẻ ly hôn

Screen Shot 2021-08-05 at 15.32.03

banner112

Diễn viên Trà My tục tĩu mắng Khánh Thi là “yêu tinh già”, khuyên chồng trẻ ly hôn

Nhiều khán giả bày tỏ bức xúc khi diễn viên phim “Thương nhớ ở ai” vô cớ xúc phạm Khánh Thi.

 

Những ngày vừa qua, thông tin kiện tướng dancesport Khánh Thi rạn nứt tình cảm với chồng trẻ Phan Hiển sau hơn 10 năm chung sống khiến showbiz Việt xôn xao. Cụ thể, trong đoạn livestream khuya 28/08, cô chỉ để màn hình tối đen rồi ôm mặt ngồi khóc. Trước đó không lâu, nữ vũ công cũng nhiều lần đanh thép hăm dọa “trà xanh” hãy tránh xa người đàn ông của mình.

Diễn viên Trà My tục tĩu mắng Khánh Thi là yêu tinh già, khuyên chồng trẻ ly hôn - Hình 1

Sau 3 ngày gây hoang mang, Khánh Thi và Phan Hiển đã chính thức lộ diện. Thông qua mạng xã hội , cả 2 trao nhiều nụ hôn và thể hiện tình cảm ngọt ngào. Đặc biệt, ông xã kém tuổi cũng có động thái nhắc đến sự việc Khánh Thi livestream vừa qua. Anh nói: “Cảm ơn mọi người lo lắng cho Khánh Thi hôm nọ và thời gian qua, lâu lâu vợ em hay khùng chút, nên mọi người thông cảm”.

Diễn viên Trà My tục tĩu mắng Khánh Thi là yêu tinh già, khuyên chồng trẻ ly hôn - Hình 2

Trong khi 2 nhân vật chính đã ngầm phủ nhận chuyện “cơm không lành, canh không ngọt” thì mới đây, diễn viên Trà My lại khiến dư luận xôn xao khi bình phẩm về gia đình Khánh Thi – Phan Hiển. Đáng nói, nữ phụ phim “Thương nhớ ở ai” còn dùng nhiều từ ngữ cay nghiệt để xúc phạm Khánh Thi như: “ yêu tinh già”, mụ… Trà My cho rằng, cô là người đã “gài bẫy” chồng trẻ rồi sau đó có thai, buộc phải cưới. Nữ diễn viên thị phi cũng “mỉa mai” Khánh Thi nên yên phận, tránh làm trò ghen tuông như thế.

Diễn viên Trà My tục tĩu mắng Khánh Thi là yêu tinh già, khuyên chồng trẻ ly hôn - Hình 3

 

Trà My viết: “”Thấy rần rần vụ bà Khánh Thi, lên mạng đọc thì hoá ra hồi xưa bà này bẫy Phan Hiển có bầu mà không được đăng kí kết hôn định làm single mom rồi xong nhà ông kia cuối cùng chấp nhận.

Nghĩ bà yêu tinh già này đã bẫy được phi công rồi thì yên phận đi, thỉnh thoảng còn bày đặt ghen, nó trẻ và chưa kịp trải nghiệm đàn bà đã bị chị túm, giờ hãy thả nó tự do đi, làm sao mà giữ nó cả đời được! Ví dụ chị đến 50 tuổi là tiền mãn kinh rồi còn nó mới 39, đàn ông 39 còn xuân xanh lắm! Ủng hộ thả tự do cho Phan Hiển, Phan Hiển hãy mạnh mẽ lên đừng sợ búa rìu dư luận, cuộc đời chỉ có một thôi!”.

Diễn viên Trà My tục tĩu mắng Khánh Thi là yêu tinh già, khuyên chồng trẻ ly hôn - Hình 4

Đây không phải là lần đầu diễn viên Trà My có những phát ngôn sốc nổi như vậy. Giữa lúc drama ca sĩ Jack chối bỏ trách nhiệm với bạn gái Thiên An, chính cô là người đã lên tiếng bênh vực giọng ca “Hồng nhan”. Cô cũng không quên mắng Thiên An “hám fame”, cố tình úp sọt nhằm mục đích đeo bám sự nối tiếng của ca sĩ gốc miền Tây. Trà My đánh giá nhiều phụ nữ ghê gớm, là bạn gái cũ chứ chưa phải vợ con nên chỉ cần đưa tiền nuôi con là được.

“Mình thì cảm thấy là cô Thiên An kia có vẻ hám fame chứ không hẳn là Jack có vấn đề, sao không nghĩ sự việc là cô kia bám Jack, lừa Jack cho có bầu để úp sọt? Sau khi Jack không thích và chia tay thì bù lu bà loa để mong thiên hạ thương xót và chỉ trích thằng đàn ông? Nhiều phụ nữ giờ cũng ghê gớm mà. Mình không bênh đàn ông nhưng việc gì cũng phải rõ ràng, kể cả là có thai nhưng chia tay rồi thì cũng mắc mớ gì chửi, cũng chỉ là bạn gái cũ thôi đã phải vợ con gì đâu? Hàng tháng nó vẫn đưa tiền nuôi con là được rồi, cô gái tuổi còn trẻ xinh đẹp, thiếu gì các cơ hội về sau, hãy bỏ qua nếu họ không thích mình và tìm một người khác yêu thương mình ấy”.

Diễn viên Trà My tục tĩu mắng Khánh Thi là yêu tinh già, khuyên chồng trẻ ly hôn - Hình 5

Phát ngôn của Trà My có vẻ đúng đối với những cô gái thời hiện đại, trót lỡ dở muốn làm lại cuộc đời mới. Tuy nhiên giữa thời điểm nhạy cảm, khi mà chỉ trích đang nhắm vào Jack, ý kiến đi ngược số đông của Trà My không mang về sự đồng cảm mà còn giống như tự đem bùn về nhà mình.

Thời điểm Việt Nam bước vào đợt dịch đầu tiên, Trà My đăng tải dòng trạng thái cho rằng việc các nghệ sĩ làm từ thiện trong mùa dịch là để đánh bóng tên tuổi. Chưa dừng lại ở đó, cô còn thẳng thắn chê bai nghệ sĩ Trịnh Kim Chi là hết thời và cố ý PR tên tuổi.

Trà My viết trên trang cá nhân: “Những việc như ủng hộ tiền trăm hoặc tiền tỉ của các nghệ sĩ nước nhà trong đợt dịch này hay việc lên tiếng xót thương cho nghệ sĩ gì đó mới mất cũng chỉ là hình thức đánh bóng bản thân (hay còn gọi là PR) thôi, có gì đâu mà phải tung hô hay thần thánh hóa lên, nếu tốt thực sự thì đã chẳng bao giờ phải bắc loa phường lên cho người khác biết lòng tốt của mình”. Phát ngôn này của Trà My lập tức khiến cho cư dân mạng vô cùng tức giận và bức xúc.

Diễn viên Trà My tục tĩu mắng Khánh Thi là yêu tinh già, khuyên chồng trẻ ly hôn - Hình 6

NS Trịnh Kim Chi sau đó đăng tải một dòng status đầy ẩn ý nhằm trấn an những người đang lo lắng cho mình sau ồn ào “từ trên trời rơi xuống”: “Từ hôm qua đến nay nhiều người hỏi thăm và lo cho mình, trân quý vô cùng. Nhưng thật sự mình không sao, vẫn ổn và rất ổn. Cảm thấy thương nhiều vì quá nhiều người quan tâm và chia sẻ. Yêu quý mọi người nhiều lắm. Cảm ơn mọi người vì tất cả. Cứ chân thành… bạn sẽ có tất cả!”