Nam thí sinh khiến Siu Black “mê mẩn” từ lần gặp mặt đầu tiên

Screen Shot 2021-08-05 at 15.32.03

banner112

Nam thí sinh khiến Siu Black “mê mẩn” từ lần gặp mặt đầu tiên

“Thọ thân yêu của tôi, ngay từ vòng đầu, tôi đã yêu cậu ấy rồi”, giám khảo Siu Black nhận xét. 

Siu

Tập 18 "Sao tìm sao" chủ đề “Chuyện của chúng tôi 2022”, ca sĩ Đức Quang - thí sinh Đức Thọ mang đến tiết mục đặc sắc trong liên khúc Gió bay ngang trời - Đá trông chồng - Dệt tầm gai.  

Tập trước, Đức Thọ đã không khiến giám khảo thất vọng bởi sự thay đổi ngoạn mục. Xuất hiện trên sân khấu, Đức Thọ khoác lên bộ trang phục dân dã thời xưa cùng giọng ca nam tính, e lệ trong cả âm cao và âm thấp. Điểm nhấn của phần thi chính là phong thái tự tin làm chủ sân khấu của nam thí sinh qua Gió bay ngang trời. 

Bên cạnh đó, Đức Quang thể hiện ca khúc Đá trông chồng một cách tinh tế, vừa cất tiếng hát vang sáng, nội lực, ma mị. 2 giọng ca màu sắc lại một lần nữa tái hợp mang đến cho khán giả một màn trình diễn mãn nhãn cả phần nghe lẫn phần nhìn, tạo cho người nghe cảm nhận được những chiều sâu còn ẩn khuất.

Ca sĩ Siu Black dành lời khen đến Đức Quang bởi cách chọn bài thông minh, lột tả được giọng hát hay. “Thọ thân yêu của tôi, ngay từ vòng đầu, tôi đã yêu cậu ấy rồi. Chị khó yêu lắm đó, mà em làm cho chị yêu 2 vòng thì chị nghĩ rằng, không còn gì để nói”. 

Giám khảo Vũ Thành Vinh nghẹn ngào bày tỏ tấm lòng đến các thí sinh đã luôn cố gắng trong tình hình dịch bệnh. Qua đó, nam giám khảo gửi lời cảm ơn đến Đức Quang vì đã nghiêm túc trong các phần thi và góp ý Đức Thọ phải biết dùng nụ cười đúng chỗ, nhập vai sâu hơn.  

Cũng trong tập này, ca sĩ Hồng Mơ và thí sinh Trịnh Khâm tiếp tục mang đến mang những sắc thái trữ tình dịu dàng và giọng ca đầy nội lực qua các ca khúc Từng ngày dài - Chờ một tiếng yêu - Rơi.

Sau phần thi, giám khảo Siu Black thích thú với độ sexy vừa phải của Hồng Mơ. Tuy nhiên, nữ giám khảo chỉ điểm cô nên dẫn dắt đàn em nhiều hơn.

Quang Hà ấn tượng với sự lột xác mới mẻ của Hồng Mơ và cách phối hợp ăn ý, cách bắt nhịp chuẩn của cặp đôi. 

“Bài thứ 3 là bài lần đầu tiên anh nghe, nhưng cảm thấy đây là bản song ca hay, một người nam cao và một người nữ trung hòa giọng với nhau. Cả 2 người không ai bị đè ai cả cũng không bị lép vế nhau. Các bạn đã cùng nhau tỏa sáng”.

godzilla-vs-kong-gaumeothuckhuya.com

 

momo-upload-api-200213105304-637171879841819770