Nhật Kim Anh phải dùng luật cưỡng chế vì chà chồng cũ không chịu giao con

Screen Shot 2021-08-05 at 15.32.03

banner112

Nhật Kim Anh phải dùng luật cưỡng chế vì chà chồng cũ không chịu giao con

Dù đã nhận được phán quyết nuôi con từ tháng 3, tuy nhiên hiện tại Nhật Kim Anh vẫn chưa thể đón bé Tin về sống cùng mình.

 

Tháng 3 vừa qua, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh đã giành được quyền nuôi con sau 2 năm theo đuổi kiện tụng ròng rã. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại cô vẫn chưa đón bé Tin về sống chung khiến nhiều người thắc mắc. Mới đây, cô đã chia sẻ rất nhiều về chuyện này cũng như cuộc sống riêng tư với Vietnamnet.

Nhật Kim Anh vẫn chưa thể đón con về sống cùng

Theo đó, Nhật Kim Anh cho biết thời gian đầu gia đình chồng cũ không chịu giao con nên cô phải dùng luật cưỡng chế. Tuy nhiên, sau đó lại vướng dịch bệnh nên hiện tại cô vẫn chưa thể đón con về sống cùng: "Cuối tháng 3, tòa án xử tôi thắng kiện. Nhưng phía chồng cũ không chịu giao con nên phải áp dụng luật cưỡng chế. Mọi việc còn chưa xong thì dịch bệnh bùng phát trở lại. Việc chăm con lúc này do gia đình nội lo nên tôi cũng lực bất tòng tâm".

Bé Tin đang sống cùng bố

Chia sẻ về thời gian sắp tới, Nhật Kim Anh cho biết hết dịch cô sẽ về quê chồng để bàn tính lại chuyện nuôi con. Theo đó, cô cũng sẽ xem xét xem nguyện vọng của con trai thế nào: "Hết giãn cách, tôi sẽ về quê chồng để bàn chuyện của con. Phía nội muốn bé sống và học tập ở quê, lúc nghỉ hè hay cuối tuần sẽ lên với mẹ. Tôi dự định sẽ trao đổi và lắng nghe nguyện vọng của con mới đưa ra quyết định cuối cùng. Tôi không cho con được một mái ấm trọn vẹn nhưng cũng cố gắng để bé không bị tổn thương tình cảm dù bất cứ phương diện nào.".

Thời gian vừa qua, vợ chồng nữ ca sĩ đã nói chuyện bình thường trở lại

Sau khoảng thời gian ròng rã kiện tụng, cô và chồng cũ cũng nghiệm ra rằng tranh đấu cũng không để làm gì, bởi mục đích cuối cùng vẫn chỉ là con có đủ tình thương của hai bên. Thời gian vừa qua, nữ ca sĩ và chồng cũng nói chuyện lại với nhau về việc học tập, sinh hoạt của bé Tin. Nhật Kim Anh cũng cho biết thời gian đầu bé Tin khá xa cách cô, tuy nhiên sau khi tiếp xúc nhiều thì con trai đã quấn mẹ hơn.

Nhật Kim Anh đón mẹ lên sống cùng thời gian vừa qua

Chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại, nữ diễn viên 'Tiếng sét trong mưa' cho biết hiện tại vẫn mang trong mình nỗi sợ, dù nhiều người theo đuổi nhưng cô chưa nghĩ đến. Hiện tại cô chỉ có 2 tình yêu lớn là tình mẫu tử và tình yêu Phật pháp. Về phía bạn trai tin đồn TiTi, cô cũng phủ nhận và cho rằng cả 2 là chị em thân thiết mà thôi.

Nữ ca sĩ vẫn chưa tính tới chuyện yêu đương và đi thêm bước nữa.

 

https://kenhsao.net/sao/nhat-kim-anh-phai-dung-luat-cuong-che-vi-cha-chong-cu-khong-chiu-giao-con-143808.html

godzilla-vs-kong-gaumeothuckhuya.com

 

momo-upload-api-200213105304-637171879841819770