Quang Hà thán phục trước giọng giả thanh nữ của Triệu Lộc

Screen Shot 2021-08-05 at 15.32.03

banner112

Quang Hà thán phục trước giọng giả thanh nữ của Triệu Lộc

Sự kết hợp ăn ý Triệu Lộc - Đức Thọ nhận nhiều lời khen từ Quang Hà và các giám khảo.

TRIEU-LOC

Trong tập 17 Sao tìm sao chủ đề “Chuyện kể về mùa xuân”, Triệu Lộc - Đức Thọ mang đến liên khúc Thư pháp - Ngài - Rock Xuân sang. 

Bài hát Thư pháp nói về đất nước và con người Việt, giai điệu hào hùng được thể hiện bằng giọng hát mạnh mẽ, những nốt cao chót vót được ca sĩ Triệu Lộc xử lí chuyên nghiệp. Để tạo điểm nhấn, nam ca sĩ đã sử dụng giọng giả thanh nữ khiến giám khảo lẫn người xem ai cũng ngỡ ngàng bởi anh “quá đỉnh”. 

Đức Thọ cũng không hề thua kém, nam thí sinh khoác lên mình chiếc áo dài cách tân sang trọng, bóng bẩy cùng giọng ca bay bổng, sắc bén, máu lửa nhưng ấm áp. Giọng hát sâu lắng như dồn hết tâm tư tình cảm mình muốn truyền tải đến người xem ở ca khúc Ngài. 

Hai “mỹ nam” kết hợp lại không những khiến các giám khảo phải tưng bừng nhún nhảy theo mà còn khiến cả khán phòng “nổi da gà” vì sự phối hợp ăn ý của 2 anh. 

Quang Hà hào hứng nhận xét: “Tôi cảm thấy quá "sướng" khi nghe Lộc hát ngày hôm nay và cảm thấy lo cho Thọ nhưng thực sự bất ngờ vì Thọ làm quá hay. Giọng của Lộc ấm, vang, dền, giọng của Thọ còn sắc bén hơn nữa. Sự bùng nổ của tiết mục làm tôi phấn khởi và không có từ nào để nói thêm”.  

“Cây hài” Siu Black phấn khích đến nỗi phải đứng lên tranh nói trước: “Các em làm tôi hài lòng lắm, nếu cho điểm ở đây thì tôi nghĩ để cho Hà chấm luôn. Đâu cần chấm vì cái này rất hoàn hảo. 2 em đều chọn bài khó nhưng hay, chị nổi da gà từ Lộc cho tới Thọ rồi cho tới 2 người hát cùng. Bây giờ, không còn gì để nổi nữa, hết rồi. Hai em mà không vào vòng trong nữa thì chương trình này vất đi”. 

Giám khảo Mỹ Lệ tiếp tục dành những lời khen có cánh cho cặp đôi, nữ giám khảo bất ngờ bởi giọng vang, sáng của Thọ không hề lép vế so với giọng Triệu Lộc.

“Anh cảm ơn Lộc, càng ngày tính nghệ sĩ của em cao vô cùng từ anh chàng thư sinh chỉn chu, ít di chuyển thì ngày nay em di chuyển nhiều, diễn nhiều. Mỗi một ngày em làm cho anh cảm thấy vững tin ở em” - giám khảo Vũ Thành Vinh nhận xét. 

Về phần Đức Thọ, nam giám khảo nói: “Anh cực kỳ bất ngờ về Thọ bởi phong thái, cách hát, những vòng trước em chọn bài anh gọi là ngủ đông nhưng nay mọi thứ đã phá hết, băng đã tan và mùa xuân đã rực rỡ”. Cuối cùng, nam giám khảo chốt lại: “Không nói nhiều hai điểm 10”. 

Kết thúc phần thi, giải thưởng ca sĩ hỗ trợ hiệu quả cho chủ đề này gọi tên Triệu Lộc với 100% tỉ lệ bình chọn từ các vị giám khảo.

godzilla-vs-kong-gaumeothuckhuya.com

 

momo-upload-api-200213105304-637171879841819770