Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào cà khịa độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục

Screen Shot 2021-08-05 at 15.32.03

banner112

Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào cà khịa độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục

Sau khi bị Trang Trần mang ra làm thí dụ so sánh với nữ đại gia Bình Dương thì Đoàn Di Băng đã có màn đáp trả chẳng khác nào vỗ mặt Trang Trần.

 

Nhiều lần dậy sóng cộng đồng mạng vì lên tiếng về nữ đại gia Bình Dương – Nguyễn Phương Hằng thì tối 26-1 Trang Trần lại làm dậy sóng cộng đồng mạng khi bất ngờ đăng tải bài viết mỉa mai nữ đại gia nào đó tổ chức bữa tiệc “phèn”. Không những vậy, Trang Trần còn bất ngờ lôi Đoàn Di Băng vào cuộc để so sánh với người này, cho rằng “không cùng đẳng cấp”, nên học hỏi.

Cụ thể, trên trang facebook cá nhân của mình, Trang Trần viết: “Đại gia sinh nhật tổ chức phèn quá. Nhà hàng tầm công nhân người ta đám cưới mới ngồi bàn vậy. Cố tỏ ra mình ổn mà Nô Hề. Học Đoàn Di Băng kìa, tiệc hoành tráng, hoa bông mới xứng tầm đại gia. Ai đời bàn tiệc phèn quá.”

Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào 'cà khịa' độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục - Hình 1

Bài viết so sánh của Trang Trần với nữ đại gia và Đoàn Di Băng.

Mặc dù không nêu đích danh “nữ đại gia” nào đó ra, nhưng cư dân mạng vẫn thừa hiểu rằng Trang Trần đang “cà khịa” nữ đại gia Bình Dương – Nguyễn Phương Hằng, người bấy lâu nay được biết đến là “kẻ thù không đội trời chung” của cô.

Ngoài ra, 26-1 cũng chính là ngày mà nữ đại gia Bình Dương tổ chức sinh nhật với ông xã Dũng Lò Vôi tại khu du lịch mà cặp đôi đang sở hữu.

Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào 'cà khịa' độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục - Hình 2

Trong khi bài đăng của Trang Trần được các diễn đàn mạng xã hội thảo luận sôi nổi thì phía Đoàn Di Băng đã có động thái gây chú ý không kém. Phía Đoàn Di Băng cho biết đang yên đang lành tự nhiên ở đâu ra có người lôi kéo tên cô vào những câu chuyện “trời ơi đất hỡi”.

Không những vậy, Đoàn Di Băng còn cho biết bản thân cô vẫn chưa là gì để mang ra so sánh với nữ đại gia mà Trang Trần đang nhắc đến. Đây được cho là động thái “vả mặt” chân dài.

Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào 'cà khịa' độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục - Hình 3

Nữ ca sĩ Đoàn Di Băng lên tiếng khi bị ai đó réo tên: “Đang yên ổn kêu réo tên tôi vô chi cho đời tôi sóng gió vậy trời? Tôi có là gì so với người ta đâu mà so sánh, chênh nhau còn xa lắm trời ơi. Tôi phấn đấu cả đời không biết lại chưa luôn. Để tôi bình yên được không?”,

Dù không chỉ đích danh, song ai nấy phán đoán Đoàn Di Băng đang ẩn ý về bài đăng của Trang Trần, viết về cô và nữ CEO đình đám. Từ đó, nhiều anti-fans của Trang Trần cũng được dịp hả hê, cho rằng cựu mẫu “hơi ê chề” khi tạo ra thế so sánh này.

Trước phản hồi của phía Đoàn Di Băng, bài viết mà cựu siêu mẫu đăng tải trên facebook cũng bị “bốc hơi” nhanh chóng.

Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào 'cà khịa' độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục - Hình 4

Nhiều tháng qua, Trang Trần và nữ đại gia sinh năm 1971 được xem là “bộ đôi ân oán” của mạng xã hội. Cụ thể, vào ngày 12-5-2021, bà Nguyễn Phương Hằng gây xôn xao dư luận khi tuyên bố cấm tất cả các nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam do bà làm chủ.

Khi ấy, cựu người mẫu Trang Trần lên tiếng đáp trả gay gắt. Theo đó, Trang Trần cho biết cô chưa từng đến Đại Nam và sẽ không bao giờ đặt chân đến nơi này vì cách nói “cấm cửa” rất khinh miệt và thiếu tôn trọng nghệ sĩ.

Ngoài ra, Trang Trần còn nhắn nhủ đến dàn nghệ sĩ Việt, các ê-kíp quay phim và tất tần tật người làm trong lĩnh vực nghệ thuật không nên đặt chân đến Đại Nam để giữ lòng tự trọng.

Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào 'cà khịa' độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục - Hình 5

Không những vậy, vào tháng 8-2021, khi bà Nguyễn Phương Hằng nêu tên đích danh và yêu cầu sao kê từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên,… thì Trang Trần đã bất ngờ live “nóng” dùng lời lẽ đanh thép mạnh dạn đáp trả bà chủ Đại Nam.

Chân dài cho rằng ăn chặn thì… kệ người ta và nêu quan điểm cuộc đời ai nấy sống. Hay, chân dài còn đưa cả việc ngoại tình của chị đẹp Phương Hằng vào live “nóng” dù không hề có bằng chứng rõ ràng. Đáng nói hơn, cô Khàn còn lôi cả con gái bà Hằng vô câu chuyện này dù không hề liên quan.

Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào 'cà khịa' độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục - Hình 6

Sau đó, đôi bên lại to tiếng khi Trang Trần đăng tải clip lái xế hộp đi “xem nhà” nữ đại gia. Kế tiếp, cả hai lại khẩu chiến vì ồn ào tiền bạc của Hồ Văn Cường.
Cựu người mẫu tuyên bố cho bà Phương Hằng 10 ngày để kiện mình: “Cho bà 10 ngày để đưa đơn kiện tôi. Trong 10 ngày, bà không kiện được tôi, người ta không thụ lí đơn thì bà bớt dọa. Tôi chờ bà 7 tháng nay mà cứ dọa kiện tôi hoài. Đi kiện, người ta trọng chứng hơn trọng cung”.

 

https://vietgiaitri.com/trang-tran-loi-doan-di-bang-vao-ca-khia-do-giau-voi-ba-phuong-hang-va-cai-ket-mang-nhuc-20220127i6290857/